Cam kết đào tạo

Trường Mầm Non HTC Phương Liệt: Nơi khởi đầu tài năng Việt.

Trường Mầm Non HTC Phương Liệt luôn đảm bảo nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đã và đang từng bước phấn đấu trở thành trường Mầm non chất lượng cao trong nước và tiếp cận chuẩn quốc tế.

Với môi trường sinh hoạt học tập hiện đại, thân thiện, phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng rèn luyện kỹ năng, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai. Trẻ được thực hành kỹ năng sống, học cách tự chăm sóc bản thân, thói quen ngăn nắp gọn gàng, phát huy tính tự lập. Thông qua các bài tập, trò chơi sinh động sẽ giúp phát triển giác quan, ngôn ngữ, tư duy toán học, cảm thụ thẩm mỹ và khám phá thế giới xung quanh một cách tinh tế bằng các giác quan nhạy bén của mình.

Trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ, trường Mầm non HTC Phương Liệt luôn chú trọng việc nghiên cứu và lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ, nhằm hướng tới sự phát triển các lĩnh vực thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn vững vàng trong chuyên môn, năng động, sáng tạo, yêu nghề gắn bó với nghề; luôn tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị; tự tin, sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Trong quá trình hoạt động, nhà trường luôn tích cực dẫn đầu việc thực hiện tốt các chuyên đề do Phòng Giáo dục – Đào tạo Thanh Xuân và Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội phát động. Trường còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, thiết kế mạng nội bộ, nối mạng Internet với 100% cán bộ, giáo viên đã sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, các trang thiết bị giáo dục hiện đại nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Với quyết tâm cao của BGH nhà trường và toàn thể CB-GV-NV, trường Mầm Non chất lượng cao HTC Phương Liệt sẽ luôn là địa chỉ vàng của các bậc phụ huynh học sinh, Nhà trường sẽ ngày càng phát triển và vươn lên mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập như hiện nay.