Chương trình học

Nhà trường có hệ thống chương trình giáo dục phù hợp, đa dạng đáp ứng với khả năng phát triển của trẻ.

– Buổi sáng: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo có mở rộng, sáng tạo.

– Phương pháp giáo dục trẻ bằng phương pháp trực quan sinh động nhằm giúp trẻ phát triển tất các các giác quan một cách tự nhiên.

– Buổi chiều: Các bé học các môn năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh… nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng cũng như nâng cao các kỹ năng vận động giúp trẻ phát triển toàn diện cả tư duy và thể chất.

– Trẻ mẫu giáo được làm quen với Tiếng Anh như một môn học chính thức. Các giờ học Tiếng Anh thú vị thông qua các trò chơi giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.

– Các trò chơi tạo hình giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo.

Hoạt động ngoại khóa

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ, ngày hội cho trẻ. Các hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm ẩn của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về thế giới xung quanh của trẻ.

Tổ chức chăm sóc và nuôi dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ..

– Trẻ ăn 5 bữa/ngày (3 bữa chính và 2 bữa phụ)

Nhà trường mời bác sĩ của bệnh viện Nhi Trung ương để chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/năm.

– Giáo viên trao đổi tình hình học tập, sinh hoạt, tình hình sức khỏe của trẻ với phụ huynh thông qua nhật kí hàng ngày của trẻ.

– Trẻ có nơi để đồ dùng cá nhân riêng biệt, có các quy trình chăm sóc nuôi dưỡng một cách khoa học.

– Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.

Với Chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và cơ sở vật chất đảm bảo, Quý phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi!

Trường mầm non HTC Phương Liệt

ĐC: Số 55 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0916.423.623 (Cô Chi – Hiệu trưởng)

ĐT: 04 – 3629.1271 ( Văn phòng)