Giới thiệu chung

Trường mầm non HTC Phương Liệt tọa lạc trên tòa nhà diện tích hơn 1000 m2 tại 55 phố Phương Liệt trong quần thể khu dân cư yên tĩnh, an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi. Hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

1. Đội ngũ nhân sự

Ths. Nguyễn Thị Kim Chi –  Hiệu trưởng nhà trường

– Đại học: Nghành Tâm lý trẻ em Đại học sư phạm Hà Nội

– Nguyên giảng viên khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương ( Từ năm 2008 đến 2010)

– Cao học nghành Giáo dục học ( Mầm non) Từ 2010 đến 2012

– Từ 2012 đến nay Hiệu trưởng Trường Mầm non chất lượng cao HTC Phương Liệt

Nhà giáo: Trần Thị Diệu Hương – Cố vấn chuyên môn

– Cử nhân khoa học Giáo dục Mầm non trường Đại học sư phạm Hà Nội

– Nguyên Trung tá QNCN: – Nguyên Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường mầm non X20 Tổng cục Hậu cần – Bộ Quốc phòng

Với 32 năm công tác trong nghành giáo dục Mầm non trong đó 13 năm làm công tác quản lý Nhà giáo Trần Thị Diệu Hương đã có nhiều đóng góp cho bậc học Mầm non, đào tạo được nhiều giáo viên giỏi cấp quận và thành phố. Nhà giáo Trần Thị Diệu Hương đã đạt danh hiệu nhà giáo giỏi cấp Bộ quốc phòng – Quản lý giỏi cấp quận trong nhiều năm.

2. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Ngoài ra nhà trường còn có các giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm việc giảng dạy môn múa, đàn, vẽ, Kịch MC, tiếng Anh với người nước ngoài… Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên tham vấn, can thiệp và giúp đỡ trẻ đặc biệt (khuyết tật trí tuệ thể nhẹ) hòa nhập với môi trường giáo dục mầm non.

3. Mục tiêu

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục HTC Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực giáo dục trong đó có giáo dục mầm non. Với những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi mong muốn đem lại cho con của bạn những điều tốt đẹp nhất.

Trường mầm non HTC Phương Liệt thực hiện mục tiêu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo về giáo dục cấp mầm non theo mô hình chất lượng cao, hướng tới việc phát triển trí tuệ và tài năng của trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Mục tiêu của nhà trường là xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, hoà nhập với tập thể, giàu lòng yêu thương, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp có hiệu quả, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

Với Chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và cơ sở vật chất đảm bảo, Quý phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin cho chúng tôi!

Trường mầm non HTC Phương Liệt

ĐC: Số 55 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0916.423.623 (Cô Chi – Hiệu trưởng)

ĐT: 04 – 3629.1271 ( Văn phòng)